loading...

XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH


Kinh nghiệm 01: Không up trực tiếp sau khi tải về

Một số bạn dù chuyên nghiệp hay không, rất hồn nhiên download video về máy tính rồi upload luôn lên kênh của bạn. Hình như các bạn không biết rằng cái video khi download từ Youtube về nó có 1 cái mã MD gì gì đó. Tức là Youtube nó biết là video đó bạn vừa download của ai?

Lời khuyên: Bạn nên chỉnh sửa lại video qua phần mềm, chèn logo, chèn ảnh hoặc đoạn intro vào, nén ở độ phân giải cao hơn…

Kinh nghiệm 02: Không xuất bản video ngay lập tức

Mặc định khi upload video lên Youtube thì video đó sẽ được xuất bản ngay lập tức và đồng thời gửi đến toàn bộ những người đăng ký video của bạn. Điều này khá tệ. Là bạn chưa chỉnh sửa video hoàn chỉnh, tức là tiêu đề mô tả, từ khóa… Youtube đã xuất bản đến cho người dùng rồi, cũng như việc bạn mặc 1 bộ quần áo chưa may xong đi chơi vậy.
Lời khuyên: Video tải liên ở chế độ riêng tư, sau khi chỉnh sửa các thông tin đầy đủ, sau đó xuất bản video

Kinh nghiệm 03: Không bật kiếm tiền ngay lập tức

Theo nguyên tắc chất lượng khi chơi Adsense những bài viết mới, ở đây tức là video mới, thì không nên hiển thị quảng cáo. Adsense sẽ đánh giá thấp những nội dung mới. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của Adsense và đến nhà quảng cáo.
Lời khuyên: Bạn cài đặt mặc định khi upload video ở bước 2 là bật kiếm tiền. Khi nào thấy nút xanh kiếm tiền bật lên thì bạn xuất bản video, đồng thời tắt bỏ kiếm tiền. Đợi video có >300 lượt xem thì bật kiếm tiền.

Kinh nghiệm 04: Không có quá nhiều kênh

Dù kể cả bạn tạo nhiều kênh trên 1 email hoặc nhiều email với nhiều kênh thì tổng số kênh của bạn. của bạn là xét theo 1 máy tính & 1 ip của bạn. Chỉ nên dừng lại ở khoảng tối đa là 7 kênh thôi còn đâu tốt nhất khoảng 3-5 kênh.

Kinh nghiệm 05: Chất lượng tốt hơn số lượng

Bạn chỉ cần 1 video số tiền kiếm được của bạn có thể bằng tổng của cả 10 video còn lại. Càng nhiều video bạn càng mất thời gian để đăng tải, và càng dễ dính vi phạm bản quyền. Bạn nên nhớ bạn đang re-upload.
Nghĩ lớn làm lớn. Hãy chọn những video tương đối hay, và chọn những từ khóa thật lớn, có lượng tìm thật nhiều. Có xu hướng trở thành hot. Bạn sẽ ít khi phải làm, mà tiền kiếm được vấn tương đối.
Xin lưu ý: 1 video 1 tháng kiếm được 10 usd không đồng nghĩa với 100 video bạn sẽ có 1000 usd.

Vậy nên

Khi bạn kiếm tiền với Youtube bằng hình thức re-upload hãy tập chung vào chất lượng video và cách thức quảng bá video để kiếm tiền. Đừng tập chung vào số lượng video làm gì cả. Quan trọng video của bạn có hàng chục hàng trăm nghìn lượt xem.
Bạn chắc chắn cũng có những kinh nghiệm khi tham gia kiếm tiền cùng Youtube phải không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết nhé!

Nếu bạn tham gia kiếm tiền với youtube, hãy bình tĩnh với kế hoạch lâu dài. Đừng nóng vội! 


---------------------------------------------------------------------------------------------
Chào mừng bạn đến với Sáng kiến kinh nghiệm hayNếu bạn thấy nguồn sưu tập này có ích, hãy chia sẻ với bạn bè lên Facebook, google ... Trân trọng cám ơn!
XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Cám ơn bạn đã phản hồi


Subscribe to: Posts (Atom)

 
Sang kien kinh nghiem HAY - NCKHSPUD HAY - Sangkienkinhnghiemhay.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|inluon|Tài liệu|Hoctrenmobile|SKKN|Tử vi|Science
Top