loading...

XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH

Sự chuyển mình mạnh mẽ của xã hội không chỉ đo bằng công nghệ, hoặc mức sống vật chất, mà phải đo bằng chỉ tiêu chuẩn đạo đức, thẩm mĩ, bằng cả sự đa dạng của nền văn hóa nhân loại. Điều đó đòi hỏi ngành giáo dục chúng ta cần có cuộc cách mạng về giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao tiềm năng trí tuệ và sản sinh kiến thức cho sự phát triển con người và xã hội.Bậc học Mầm non chúng ta là bậc học đặt nền móng đầu tiên cho giáo dục bởi vậy chúng ta là những người xây nền móng cho những chủ nhân tương lai của đất nước.


Chính vì vậy giáo dục Mầm non thực hiện chăm sóc giáo dục trẻ bằng tình thương yêu, sự công bằng trách nhiệm của một nhà giáo, làm thế nào để trẻ phát triển một cách toàn diện. Ngành học Mầm non chúng ta luôn được quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Song mỗi gia đình, phụ huynh chúng ta chăm sóc giáo dục trẻ khác nhau, gia đình có điều kiện họ chăm sóc con một cách thụ động đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của trẻ, gia đình điều kiện kinh tế khó khăn thì mải làm ăm kiếm sống ít quan tâm tới trẻ, có những gia đình trẻ vì bố mẹ đi làm xa nhà trẻ thiếu hụt về tình cảm…. các hoàn cảnh gia đình khác nhau có những sự quan tâm giáo dục không giống nhau, đôi khi  không đúng cách dẫn đến trẻ có tình trạng thiếu tự tin, không biết chờ đến lượt, ít quan tâm chia sẻ với người khác, chưa có ý thức tự phục vụ bản thân… những điều đó ảnh hưởng rất lớn đến hình thành và phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ. Chính vì vậy mỗi giáo viên chúng ta cần quan tâm đến việc rèn kỹ năng sống cho trẻ, việc rèn kỹ năng sống nhằm xây dựng vẻ đẹp tâm hồn, phẩm chất con người, tăng sức đề kháng và năng lực hội nhập cho trẻ hôm nay và tự tin vững bước vào tương lai.Đề tài NCKHSPUD Mầm non: Đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng: “một số biện pháp giúp giáo viên rèn kỹ năng sống cho trẻ 5 tuổi”
XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Cám ơn bạn đã phản hồi


Subscribe to: Posts (Atom)

 
Sang kien kinh nghiem HAY - NCKHSPUD HAY - Sangkienkinhnghiemhay.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|inluon|Tài liệu|Hoctrenmobile|SKKN|Tử vi|Science
Top