loading...

XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH
I. Giới thiệu chương trình

Chương trình “Chinh phục Olympia” là 1 sân chơi tri thức giúp các bạn rèn luyện kiến thức, tư duy, thông qua các câu hỏi trắc nghiệm được gửi hằng ngày bằng tin nhắn điện thoại hoặc gửi trực tiếp thông qua tài khoản cá nhân đã đăng nhập trên website dịch vụ.

- Mục đích của chương trình là Chinh phục đỉnh cao tri thức và đồng thời chinh phục cả những giải thưởng giá trị của chương trình như xe máy Vespa LX 125, Apple Macbook Air, iPhone 5S hay rất nhiều phần quà giá trị khác.

- Chủ đề của Chinh phục Olympia là Kiến thức tổng hợp bao gồm toàn bộ các câu hỏi liên quan đến tự nhiên - xã hội, lịch sử, địa lý, văn hóa, thế giới ... .

Đăng ký tham gia ngay, soạn tin DK15 gửi 9155
(Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel)
II. Cơ cấu giải thưởng
A. Giải năm1. Giải nhất năm: 01 xe Vespa LX

01 giải nhất năm: Xe máy Vespa - Viettel trao giải
2. Giải nhì năm: 01 Apple Macbook Air
Giải nhì năm: 01 Apple Macbook Air

3. Giải ba năm: 01 iPhone 5S

01 giải 3: Iphone 5S
B. Giải tháng: 10 triệu đồng
C. Giải tuần: 100.000 đồng - 07 giải
Đăng ký tham gia ngay, soạn tin DK15 gửi 9155
(Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel)
Xem bảng xếp hạng điểm tại đây
III. Bạn tham gia thế nào?

1.1. Đăng ký tham gia
- Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn với cú pháp DK15 gửi 9155

Đăng ký tham gia ngay, soạn tin DK15 gửi 9155
(Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel)

2. Tiến hành trả lời câu hỏi

- Sau khi bạn nhắn tin, hệ thống của Viettel sẽ cung cấp cho bạn 1 trang riêng với tên truy cập và mật khẩu của bạn. Lúc này bạn có thể truy cập bẳng máy tính để quản lí trang của bạn.
- Hệ thống đưa các câu hỏi trắc nghiệm mỗi ngày tới bạn (thông qua hình thức tin nhắn SMS hoặc bạn trả lời trực tiếp trên trang cá nhân được chúng tôi cung cấp cho bạn). Câu trả lời của bạn được tính điểm và tích lũy điểm số để nhận giải thưởng của chương trình.


Đăng ký tham gia, soạn tin DK15 gửi 9155

(Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel)

IV. Thể lệ chương trình
-Thời gian đưa câu hỏi: Thời gian gửi thông báo và câu hỏi đầu tiên hoặc thời gian hiển thị câu hỏi trên website/wapsite: sau 9h sáng hằng ngày. - Hình thức câu trắc nghiệm:  Mỗi câu hỏi trắc nghiệm có 2 phương án trả lời.Vi dụ: Câu 1. (10 điểm)"Thị cá thối" là một món ăn truyền thống của người Nauy được làm từ loài cá gì?A.Cá NụcB. Cá Tuyết.- Cách bạn trả lời câu hỏi:
+  Đối với hình thức tham gia qua SMS: Soạn A hoặc B gửi 9155 (miễn phí) Với A hoặc B là đáp án cho mỗi câu hỏi.
- Đối với hình thức trả lời trực tuyến trên website/wapsite: Tick vào đáp án mà bạn cho là đúng và bấm Trả lời.Trả lời đúng, bạn sẽ được 10 điểm tích lũy để nhận giải thưởng của chương trình (Do Viettel trao giải)- Điểm số được cộng dồn trong suốt thời gian tham gia dịch vụ (trường hợp người chơi hủy và đăng ký lại thì điểm số của quá trình tham gia trước đó sẽ được bảo lưu và cộng dồn vào giai đoạn tiếp theo - quy định này được áp dụng từ ngày 20/01/2014, các thuê bao hủy trước ngày 20/01/2014 vẫn bị hủy điểm số theo quy định trước đó của chương trình).- Điểm số tích lũy sẽ được phân chia thành 3 loại:+ Điểm tích lũy theo tuần: tính từ ngày Thứ 2 đến hết ngày Chủ Nhật hằng tuần (trừ Tuần 52 của năm 2013 được tính từ ngày Chủ Nhật 22/12/2013 đến hết ngày Chủ Nhật 29/12/2013).+ Điểm tích lũy theo tháng: tính từ ngày 01 của tháng đến hết ngày cuối cùng của tháng.+ Điểm tích lũy năm: tính từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/12 của mỗi năm.- Sau chu kỳ 1 năm, toàn bộ điểm số của tất cả người chơi sẽ quay trở về 0 điểm để bắt đầu 1 chu kỳ tích lũy mới.Xem bảng xếp hạng điểm tại đâyV. Quy định hỗ trợ và chăm sóc khách hàng
Bước 1: khách hàng phản ánh thông tin đến chương trình thông qua các tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.90.90 hoặc các hình thức khác.Bước 2: Tổng đài viên tiếp nhận phản ánh của khách hàng, nếu là các vấn đề liên quan đến quy định, thể lệ; hoặc các vấn đề có thể giải quyết ngay; hoặc các vấn đề đã được quy định cụ thể thì sẽ trả lời ngay cho khách hàng. Nếu là các vấn đề phức tạp cần xác minh thêm, tổng đài viên sẽ hẹn trả lời lại khách hàng trong vòng 1 - 3 ngày làm việc sau đó, tùy thuộc tính chất phức tạp của vấn đề mà khách hàng phản ánh. Đối với các trường hợp phát sinh lỗi, khách hàng cần phải giữ nguyên hiện trạng lỗi và phản ánh đến chương trình trong ngày xảy ra lỗi thì chương trình mới có căn cứ để giải quyết.Bước 3: Đối với các trường hợp cần xác minh thêm ở Bước 2, tổng đài viên chuyển thông tin cần xác minh cho các bộ phận liên quan và trả lời khách hàng trong thời gian quy định.LƯU Ý:- Thời hạn khiếu nại được áp dụng đối với lỗi nội dung là 05 ngày (kể từ ngày phát sinh câu hỏi lỗi); đối với các sự cố hoặc vấn đề khác là trong ngày phát sinh sự cố đối với sự cố trước 17h30, và trong ngày tiếp theo nếu sự cố phát sinh sau 17h30. Các khiếu nại được thực hiện sau thời hạn khiếu nại sẽ không được giải quyết.- Tất cả các trường hợp khách hàng tự ý soạn các tin nhắn làm mất đi hiện trạng lỗi (ví dụ nhắn nhiều đáp án trả lời liên tiếp khi không nhận được câu hỏi) khiến kỹ thuật viên không thể kiểm chứng và phát hiện lỗi để khắc phục, tổng đài viên chỉ có trách nhiệm giải thích cho khách hàng về quy định của chương trình, không có trách nhiệm xử lý các hậu quả phát sinh do việc khách hàng thực hiện không đúng Thể lệ.- Trường hợp khách hàng gặp sự cố về gửi/nhận tin nhắn nhưng phản ánh sau ngày xảy ra sự cố đó, chương trình sẽ không phải chịu trách nhiệm giải quyết các hậu quả phát sinh từ việc không nhận được tin nhắn/câu hỏi đó.- Trong mục số 7 của Thể lệ chương trình có nêu rõ: BTC chỉ coi tin nhắn, các thao tác tham gia chương trình là hợp lệ khi được ghi nhận bởi hệ thống; không phải khi tin nhắn, các thao tác tham gia chương trình được gửi đi, được thực hiện từ điện thoại hoặc thiết bị của thuê bao tham gia; Thuê bao tham gia thừa nhận và chấp nhận rằng các tệp lưu dữ liệu tin nhắn, thao tác chương trình của hệ thống là bằng chứng xác nhận tính hợp lệ của tin nhắn, thao tác thực hiện.Đăng ký tham gia, soạn tin DK15 gửi 9155(Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel)Xem bảng xếp hạng điểm tại đâyVI. Nguyên tắc xác định người chiến thắng và trao giải
6.1. Nguyên tắc xét thưởng, trao giải:Cuối mỗi tuần/tháng/năm, BTC sẽ tiến hành thống kê lại kết quả và trao giải thưởng cho những người chiến thắng theo cơ cấu giải thưởng đã công bố.Những người chiến thắng của giải tháng và giải năm là những người đứng đầu trên BXH công khai trên website dịch vụ và đang sử dụng dịch vụ tại thời điểm công bố danh sách trúng thưởng. Mỗi chu kỳ giải thưởng sẽ có một người trúng thưởng chính thức và một người dự phòng duy nhất (người dự phòng là người có vị trí tiếp theo trên BXH). 07 người trúng thưởng giải Tuần là 07 người được lựa chọn ngẫu nhiên trong BXH Top 100 của Tuần đó bằng cách quay số ngẫu nhiên trên website http://www.random.org/. Danh sách các số thứ tự trúng thưởng sẽ được công bố vào đầu mỗi tuần. Trường hợp người có số thứ tự trúng thưởng không đủ điều kiện nhận thưởng (có hủy dịch vụ trong tuần đó hoặc vi phạm thể lệ hoặc không đồng ý nhận thưởng) thì giải thưởng sẽ được trao cho người có số thứ tự kế tiếp hoặc người có số may mắn được chọn ngẫu nhiên khác. Ngay sau khi hoàn tất trao thưởng, danh sách khách hàng chiến thắng sẽ được công bố trên website. Lưu ý: Đối với giải thưởng Tuần và giải thưởng Tháng, nếu người chơi đang tham gia dịch vụ nhưng có 1 lần HỦY dịch vụ trong thời gian của chu kỳ giải thưởng (nghĩa là trong Tuần hoặc Tháng mà người chơi đó có xếp hạng đủ điều kiện trúng thưởng) hoặc vi phạm thể lệ của chương trình trong thời gian đó thì sẽ được coi là không đủ điều kiện nhận thưởng.6.2. Nguyên tắc xếp hạng người chơi:Bảng xếp hạng người chơi căn cứ vào các thứ tự ưu tiên như sau:- Người chơi có điểm số tích lũy cao nhất (tương ứng với tuần/tháng/năm trao giải);- Người chơi có tổng thời gian trả lời đúng các câu hỏi ngắn nhất;- Người chơi có tỉ lệ số câu trả lời đúng/Tổng số câu đã trả lời lớn nhất;- Trong trường hợp cả 3 yếu tố trên đều giống nhau thì ưu tiên người chơi nào đăng ký dịch vụ sớm hơn sẽ được xếp hạng cao hơn.
Lưu ý: thời gian trả lời của mỗi câu hỏi được tính từ khi hệ thống gửi câu hỏi đến người chơi cho đến khi hệ thống nhận được đáp án của người chơi, các câu trả lời sai sẽ không tính vào tổng thời gian trả lời. Tổng thời gian trả lời của Tuần/Tháng sẽ được tính bằng cách cộng thời gian trả lời các câu hỏi đúng của người chơi trong Tuần/Tháng đó.5.3. Thông báo kết quả trúng thưởng:- Đăng tải trực tiếp trên website;- Thông qua gọi điện trực tiếp: thời gian liên lạc trong vòng 07 ngày làm việc kể từ khi BXH được công bố trên website.6.4. Nguyên tắc trả thưởng:- Các thuê bao trúng thưởng được trả thưởng theo các quy định do BTC đề ra.- Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng.- Người trúng giải thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở và đóng các khoản thuế thu nhập bất thường (nếu có) và các chi phí phát sinh khác theo quy định của pháp luật hiện hành khi đến nhận thưởng.- Vào thời điểm nhận giải thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều và đang tham gia dịch vụ.- Người trúng giải thưởng của dịch vụ sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc đủ điều kiện nhận giải và ký một bản chấp nhận giải thưởng (theo yêu cầu của BTC) trước khi nhận giải thưởng. Nếu thuê bao trúng thưởng không cung cấp đủ bằng chứng, thì coi như không đủ điều kiện nhận giải.- Nếu người trúng thưởng còn nợ cước viễn thông bất kỳ khoản tiền nào thì khoản tiền nợ đó phải được thanh toán trước thời điểm trao thưởng.- Nếu người trúng thưởng không đến nhận giải thưởng hoặc không ký các văn bản giấy tờ liên quan thì giải thưởng sẽ được xem là chưa được trao và thuộc quyền định đoạt của BTC.- Nếu người trúng thưởng và tất cả những người trúng thưởng dự phòng đều không đủ điều kiện để nhận giải thưởng thì giải thưởng được xem là chưa được trao và thuộc quyền định đoạt của BTC.- BTC có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ, hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.6.5. Quy trình trao thưởng:6.5.1. Giải thưởng Tuần:  BTC liên lạc với người chiến thắng thông báo về việc trúng thưởng, yêu cầu người trúng thưởng cung cấp thông tin gồm có: họ tên và địa chỉ, và tiến hành trao giải. BTC sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình tối đa 03 lần trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày cuối cùng của chu kỳ giải thưởng Tuần, trong khoảng thời gian từ 10h00 tới 20h00. Nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng trong thời gian này, thì giải thưởng Tuần đó sẽ được xem là chưa trao và thuộc quyền định đoạt của BTC, và kết thúc quy trình trao giải thưởng Tuần. Giải thưởng Tuần là thẻ nạp điện thoại theo mệnh giá đã công bố, nhân viên tổng đài sẽ đọc mã số thẻ cho người trúng thưởng và hoàn tất việc trao thưởng. 6.5.2. Giải thưởng Tháng:- Bước 1: Liên lạc với người chiến thắng thông báo về việc trúng thưởng. BTC sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình tối đa 03 lần trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố danh sách trúng thưởng trên website dịch vụ, trong khoảng thời gian từ 10h00 tới 20h00.Nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng trong thời gian này, BTC sẽ tiến hành liên hệ với người trúng thưởng dự phòng. Nếu liên hệ được thì chuyển qua Bước 2, nếu không liên hệ được thì giải thưởng Tháng đó sẽ được xem là chưa trao và thuộc quyền định đoạt của BTC, kết thúc quy trình trao giải thưởng Tháng - Bước 2: Yêu cầu người trúng thưởng cung cấp thông tin xác thực gồm có: Họ tên, địa chỉ và tên/đặc điểm 03 sản phẩm điện tử - viễn thông theo thứ tự ưu tiên muốn nhận trong mức giá 10 triệu đồng (đã bao gồm VAT) và đang được bán rộng rãi trên thị trường tại thời điểm thông báo, địa chỉ tham khảo mua hàng với mức giá đó tại Hà Nội (nếu có). Người chơi cần cung cấp cả địa chỉ nhận thưởng (nếu không trùng với địa chỉ thường trú) và gửi CMTND bản phô-tô công chứng về địa chỉ văn phòng của BTC để BTC tiến hành gửi giải thưởng theo đường bưu điện cho khách hàng (trong trường hợp khách hàng ở tỉnh xa, và khách hàng phải chịu phí vận chuyển theo giá cước của bưu điện). Đối với các khách hàng ở khu vực Thành phố Hà Nội, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh thì yêu cầu đến nhận thưởng tại địa chỉ văn phòng công ty. Lưu ý: quyền quyết định giải thưởng cuối cùng thuộc về BTC chương trình - Bước 3: BTC lập danh sách những người chơi trúng thưởng và tiến hành xác minh thông tin dựa theo bản CMTND (có công chứng) đã gửi về chương trình (nếu có), nếu khách hàng cung cấp thông tin không chính xác thì giải thưởng sẽ bị hủy, quyền định đoạt giải thưởng đó sẽ thuộc về BTC. Nếu thông tin khách hàng đã cung cấp là đúng thì tiến hành xác nhận lại giải thưởng với người trúng thưởng (vể tên sản phẩm, mức giá,... đã phù hợp với quy định của chương trình). Lưu ý: BTC giữ quyền quyết định cuối cùng về sản phẩm sẽ là giải thưởng cho khách hàng.- Bước 4: Liên hệ với những người chơi đủ điều kiện nhận thưởng để tiến hành thông báo hình thức, địa điểm và thời gian trao giải, các giấy tờ cần thiết khi đến nhận giải. BTC sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình tối đa 03 lần trong thời gian 07 ngày kể từ ngày hoàn tất việc xác minh thông tin khách hàng từ 10h00 tới 20h00. Nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng trong thời gian này, giải thưởng của người chơi đó sẽ bị hủy. Hình thức trao giải: khách hàng trúng thưởng sẽ đến nhận tại văn phòng công ty hoặc gửi giải thưởng qua đường bưu điện theo địa chỉ đã cung cấp và BTC sẽ liên lạc thông báo về việc giải thưởng đã được gửi đi cho khách hàng. Người trúng thưởng cần phải ký các giấy tờ và thanh toán các chi phí liên quan trước khi nhận giải thưởng. Đối với giải thưởng được gửi qua đường bưu điện, người nhận phải là người trúng thưởng hoặc được người trúng thưởng ủy quyền (có giấy tờ công chứng hợp pháp). Người nhận thưởng có trách nhiệm cung cấp hình ảnh chụp cùng với giải thưởng và gửi về địa chỉ của BTC trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thưởng.- Bước 5: BTC liên lạc lại để xác nhận việc khách hàng đã nhận thưởng và kết thúc quy trình trao thưởng.6.5.3. Giải thưởng năm:- Bước 1: Kiểm tra thông tin về thuê bao trúng thưởng phù hợp các điều kiện và tiêu chí mà chương trình đưa ra, không vi phạm thể lệ chương trình trong suốt quá trình tham gia.- Bước 2: Liên lạc với người chiến thắng thông báo về việc trúng thưởng. BTC sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình tối đa 03 lần trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố danh sách trúng thưởng trên website dịch vụ, trong khoảng thời gian từ 10h00 tới 20h00.Nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng trong thời gian này, BTC sẽ tiến hành liên hệ với người trúng thưởng dự phòng. Nếu liên hệ được thì chuyển qua Bước 3, nếu không liên hệ được thì giải thưởng đó sẽ được xem là chưa trao và thuộc quyền định đoạt của BTC.- Bước 3: Yêu cầu người trúng thưởng cung cấp thông tin xác thực (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu).- Bước 4: Nếu Người trúng thưởng cung cấp chính xác các thông tin, chuyển sang Bước 6 và bỏ qua Bước 5.- Bước 5: Nếu người trúng thưởng không cung cấp chính xác các thông tin thì phải làm các thủ tục cần thiết tại các cửa hàng giao dịch của các công ty/đại lý viễn thông trên toàn quốc để chứng minh chính chủ. - Bước 6: Yêu cầu người trúng thưởng mang theo điện thoại, CMND/hộ chiếu đến địa điểm trao giải của BTC theo thời gian quy định để làm thủ tục nhận giải. Giải thưởng chỉ được trao khi người trúng thưởng có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh và thực hiện các thủ tục cần thiết (nếu có).Lưu ý: các thuê bao đứng tên tổ chức sẽ không được coi là thuê bao trúng thưởng hợp lệ.- Bước 7: Trao thưởng - Các giải thưởng sẽ được BTC trao trong vòng 30 ngày sau khi người trúng thưởng hoàn thành thủ tục xác minh chính chủ và các thủ tục cần thiết khác (nếu có). Địa điểm trao thưởng do BTC quy định, người trúng thưởng có trách nhiệm đến đúng thời gian và địa chỉ được thông báo để nhận thưởng. Nếu người trúng thưởng không có mặt để nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy và thuộc quyền định đoạt của BTC.Đăng ký tham gia, soạn tin DK15 gửi 9155(Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel)Xem bảng xếp hạng điểm tại đây
V. Lưu ý:
Xem bảng xếp hạng điểm tại đây
- Các giải thưởng của chương trình đều là các hiện vật, và có giá trị tương đương với số tiền đã công bố; đối với các giải tháng, người chiến thắng được quyền lựa chọn giải thưởng là sản phẩm điện tử - viễn thông trong mức giá 10 triệu đồng (đã bao gồm VAT) và đang được bán rộng rãi trên thị trường tại thời điểm thông báo và trao thưởng.

- Cơ cấu, giá trị và số lượng giải thưởng có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế. Thông tin về thay đổi của cơ cấu giải thưởng sẽ được đăng tải đầy đủ trên website

- 01 Tuần được tính từ ngày Thứ 2 đến hết ngày Chủ Nhật, 01 Tháng được tính từ ngày 01 đến hết ngày cuối cùng của tháng.

- Đối với các giải thưởng là thẻ nạp điện thoại, BTC chỉ đảm bảo số thẻ cung cấp chưa được sử dụng đến thời điểm thông báo cho người trúng giải. BTC khuyến khích người dùng sử dụng thẻ nạp ngay khi nhận được thông tin. Mọi khiếu nại sau đó đều sẽ không được coi là hợp lệ.

- Cơ cấu giải thưởng mới (có 07 giải thưởng Tuần với tổng trị giá 700.000đ) sẽ được áp dụng từ Tuần 33 (từ ngày 11/8 - 17/8/2014)
Đăng ký tham gia, soạn tin DK15 gửi 9155(Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao mạng Viettel)Lưu ý:Với mỗi câu hỏi chỉ được trả lời 1 lần dù bạn đang tham gia song song cả 2 hình thức SMS và trực tuyến trên website/wapsite. Đáp án đầu tiên hệ thống nhận được sẽ được tính là đáp án của câu hỏi. Người chơi chỉ nên tham gia 01 hình thức (SMS hoặc web/wap) trong một ngày để tránh các vấn đề hoặc lỗi phát sinh (nếu có). Trong trường hợp người chơi tham gia nhiều hơn một hình thức một ngày, BTC không phải chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan.
XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Cám ơn bạn đã phản hồi


Subscribe to: Posts (Atom)

 
Sang kien kinh nghiem HAY - NCKHSPUD HAY - Sangkienkinhnghiemhay.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|inluon|Tài liệu|Hoctrenmobile|SKKN|Tử vi|Science
Top