loading...

XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH
Có thể nói, vào lúc này, trên facebook đang ngập tràn những lời ca tụng chiến thắng của ĐT Việt Nam. Hầu hết đều cho rằng thầy trò HLV Miura đã có một trận đấu rất thuyết phục trước đối thủ rất mạnh là Malaysia. Dưới đây là những bình luận mà chúng tôi lượm lặt trên mạng xã hội facebook, chia sẻ các bạn đọc:Khánh Bùi: Quá tuyệt vời các anh ơi. chúng tôi xem còn đau tim. còn hồi hợp lắm. cái cảm giác này đã lâu rồi mới trở lại. nhìn các anh chiến đấu quả cảm nơi đất khách mà cảm phục ý chí khao khát chiến thắng .. Cảm ơn HLV MIURA đã mang lại thứ bóng đá đẹp,. cảm ơn các anh đã cho tôi 1 bữa tối đầy cảm xúc,. cảm ơn.Châu Long: Hãy gọi Việt Nam là Quỷ Đỏ của Đông Nam Á =))Pham Dai Ca: Việt nam ơi những anh hùng. Vinh quang trước mắt đang cùng ta đi. Huy Toàn, Văn quyết cực kỳ. Anh cùng đồng đội ta thì xông lên. Huy Toàn như 1 mũi tên. Dù là ta bị phạt đền hơi oan. Hồng Quân, Văn Quyết kết đoàn. Ghi thêm bàn thắng ta hoàn ước mơ. Mỹ Đình chờ đợi từng giờ. Ăn mừng chiến thắng lá cờ Việt Nam. Các anh là những vườn cam. Trĩu cành xanh lá anh làm ngất ngây.Quang Dung Hn: Ôi mình phát khóc vì sung sướng mất. Đây có lẽ là lần đầu tiên ĐT Việt Nam đá AFF Cup hay như thế này.Ngọc Truyền Lê: ĐT Việt Nam chơi rất đẹp, tôi tự hào là người Việt Nam.Út Nhỏ: Hi vọng VN của 2008 sẽ trở lại.Minhhung Pham: Một trận đấu tuyệt vời của đội tuyển Việt nam.Tin Kaheu: Đôị tuyển Vjệt Nam đá quá hay. Cứ đá thế này ckắc chắn sẽ vô địch!Đặng Cao Cường: Không còn từ gì hơn để diễn tả. Quá tuyệt vời.Luu Nguyen: Cuối trận cđv Mã Lai vẫn vỗ tay tán thưởng cho tuyển Việt Nam.
Thuong Luong Huu: Việt Nam…. đỉnh trên các loại đỉnh… hẹn gặp các bạn Malaysia tại Mỹ Đình nhé. Sẽ có một cuộc chiến cân não, nhưng tin chắc Việt Nam sẽ lại thắng giòn giã như trên sân khách...Heo Hom Hem: Thắng rùi. Việt Nam tuyệt vời. Trọng tài thiên vị quá.Giang Hằng: Trọng tài chính trận đấu này bắt lỗi không chuẩn xác.Tình Trần: Cảm ơn HLV Miura,cảm ơn Thành Lương, Hoàng Thịnh, Huy Toàn và các cầu thủ Việt Nam. Các bạn đã chiến đấu hết mình. Việt Nam vô địch!
Bóng đá: Việt Nam - Malaysia 2-1Cộng đồng mạng tưng bừng sau chiến thắng của ĐT Việt Nam
XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

Cám ơn bạn đã phản hồi


Subscribe to: Posts (Atom)

 
Sang kien kinh nghiem HAY - NCKHSPUD HAY - Sangkienkinhnghiemhay.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|inluon|Tài liệu|Hoctrenmobile|SKKN|Tử vi|Science
Top